Lượt xem: 5331

Mẫu nội thất chung cư cao cấp căn hộ 200m2 xanh mát

Mã sản phẩm : mau-noi-that-chung-cu-cao-cap-can-ho-200m2-xanh-mat

Nằm trên tầng 7, căn hộ 200m2 sở hữu một không gian xanh rộng, một mẫu thiet ke noi that chung cu hiện đại đây là điều không dễ có ở các căn hộ trong chung cư cao tầng tại Hà Nội.

Số lượng:

  Nằm trên tầng 7, căn hộ 200m2 sở hữu một không gian xanh rộng, một mẫu thiet ke noi that chung cu hiện đại đây là điều không dễ có ở các căn hộ trong chung cư cao tầng tại Hà Nội.
   
   
  Căn hộ nằm trên sân thượng tầng 6 thiet ke nha lien ke với căn hộ tầng 7 thuộc khối nhà nối 2 tòa nhà lớn
   
   
  Từ hình thức bên ngoài tới không gian bên trong, khu đô thị mang đậm nét kiến trúc Pháp cổ điển. Chủ nhân là người trẻ tuổi có những suy nghĩ mới nên không muốn căn hộ này mang âm hưởng ấy. Anh thích một sự hiện đại, trẻ trung và thoát khỏi những áp đặt của căn hộ mẫu theo trường phái cổ điển. Điều đó được kiến trúc sư nhiệt tình ủng hộ.
   
   
  Nhưng để có một sự thay đổi lớn là không hề dễ vì chủ nhà không được phép sửa chữa và can thiệp quá nhiều vào kiến trúc hiện trạng. Hơn nữa, căn hộ đã được hoàn thiện rất kỹ nên nếu thay đổi quá nhiều sẽ lãng phí. Nhà thiết kế đã dung hòa được yếu tố hiện đại và cổ điển, tạo nên các không gian lãng mạn bên trong căn hộ.
   
   
  Không gian rộng rãi, thoáng đãng nhờ phòng khách liền kề phòng ăn. Đặc biệt, từ bàn ăn còn có sự kết nối với phòng bếp và ban công.
   
   
  Được tổ chức độc lập, gọn gàng nhưng phòng bếp vẫn liên hệ với bàn ăn thông qua một quầy bar
   
   
  Phòng ngủ lớn được thiết kế mở rộng, sang trọng, ấm áp, tiện nghi. Phòng ngủ nhỏ được thu hẹp lại. Ngoài giải pháp xử lý giao thông và mặt bằng kiến trúc, nhà thiết kế cải tạo hệ thống màu sắc và chiếu sáng căn hộ, thiết kế đồ nội thất bằng chất liệu phù hợp.
   
   
  Với tông màu sáng, phòng vệ sinh trang nhã
   
   
  Phòng trẻ nhỏ được thiết kế tinh nghịch, trẻ trung nhưng vừa đủ
   
   
  Cảm giác tươi vui cho phòng của bé với giá để đồ, hệ tủ kệ ngộ ngĩnh và những chú thú bông
   
   
  Mảng xanh quá giá là khu vườn 30m2, nơi mà chủ nhà có thể tận hưởng được thiên nhiên trên cao
   
   
  Một khoảng sân vườn xanh dịu dàng có thể nhìn được từ phòng làm việc
   
   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật