Lượt xem: 4149

Mẹo trang trí trong thiết kế nội thất chung cư mini

Mã sản phẩm : meo-trang-tri-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini

Xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được được những không gian rộng rãi, thoáng đãng. Do căn hộ khá nhỏ nên khi thiết kế nội thất, gia chủ yêu cầu cao ở sự đơn giản, tiện nghi, hiện đại và làm sao có thể “nới rộng” khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này.

Số lượng:

  Xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để có được được những không gian rộng rãi, thoáng đãng. Do căn hộ khá nhỏ nên khi thiết kế nội thất chung cư, gia chủ yêu cầu cao ở sự đơn giản, tiện nghi, hiện đại và làm sao có thể “nới rộng” khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này.

  1. Chọn đồ nội thất đa năng

  Thay vì mua bộ bàn ghế và các đồ nội thất khác cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất đa năng để tạo sự gọn gàng rộng rãi. Bạn có thể chọn loại ghế chuyển đổi được thành giường ngủ, bàn kiêm ghế,... để có thể gập lại khi cần thiết.
  2. Tạo phong cách riêng


  Không phải chung cư nhỏ hẹp thì bạn không thể thiết kế nội thất chung cư theo phong cách riêng. Hãy vận dụng óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô tận của bạn để tạo nên nét riêng cho căn hộ của mình. Nhỏ không có nghĩa là đơn điệu.
  3. Sử dụng gương


  Các tấm gương rất hữu ích trong thiết kế nội thất. Nó làm cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng khí hơn, khiến căn hộ của bạn như rộng gấp đôi. Bên cạnh đó, nên kết hợp với gạch lát nền màu sáng, bóng, màu song tường đề tạo cảm giác rộng rãi.
  4. Sử dụng rèm cửa thông minh
   
  Ngay cả cách treo rèm cửa cũng giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Thay vì treo rèm cửa toàn bộ cửa sổ thì bạn treo rèm có dài đến nửa cửa số. Bên cạnh đó, bạn nên chọn rèm màu sáng hoặc trung tính tạo không gian rộng và thoáng hơn.
  5. Sử dụng kệ trang trí chia không gian

  Nhiều mẫu thiết kế nhà liền kề hay các căn hộ chung cư thường được thiế kế phòng khách và phòng ăn thông nhau. Vì thế để phân chia không gian này vừa tạo sự thoáng đãng - thẩm mỹ nhiều gia đình biết tận dụng kệ trang trí để ngầm tách phòng khách và phòng ăn.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật