Lượt xem: 4666

Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 vợ chồng mới cưới

Mã sản phẩm : Thietkenoithatcanho30m2vochongmoicuoi

Căn hộ nhỏ với diện tích chỉ 30m² đã được cặp vợ chồng mới cưới xử lý khéo léo để có không gian lưu trữ rộng rãi nhất có thể.

Số lượng:

  Căn hộ nhỏ với diện tích chỉ 30m² đã được cặp vợ chồng mới cưới xử lý khéo léo để có không gian lưu trữ rộng rãi nhất có thể.
  Với diện tích 30.6m², không gian sống của cặp đôi của Emily và Mark được xếp vào dạng căn hộ nhỏ, chưa kể nơi này còn không hề vuông vắn, đồng nghĩa với việc bài trí và thiet ke noi that chung cu nhà sao cho tiện nghi và gọn gàng sẽ không hề dễ dàng, nhất là khi họ còn nuôi thêm một chú mèo. Hãy xem cặp đôi đã làm thế nào nhé?

  Với những căn hộ nhỏ, người ta thường không sử dụng tường ngăn để tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn, và căn hộ này cũng không ngoại lệ. Ngoài phòng ngủ siêu nhỏ được bố trí cuối nhà khá riêng biệt với bức tường mỏng thì phòng khách - bếp - ăn đều nằm chung trong một không gian và được ngăn cách bằng cách bố trí không gian thông minh.
  Đầu tiên là khu vực phòng khách. Thay vì những bộ bàn ghế cồng kềnh, khu vực này được bài trí đơn giản hết sức có thể với một chiếc sofa đơn siêu nhỏ, một bàn nước mini dễ di chuyển.

   
  Khu vực tiếp khách nhỏ xinh và tận dụng tối đa không gian.


   
  Khu vực chính của phòng khách là một chiếc sofacỡ nhỏ.

  Với một căn hộ nhỏ thế này, việc xử lý và tận dụng hết mọi không gian có được để lưu trữ đồ đạc là điều rất quan trọng bởi vậy những góc nhỏ, các bức tường cũng được tận dụng tối đa để bổ sung kệ treo, treo tranh theo sở thích.   Mọi khoảng thừa xung quanh sofa đều được tận dụng tối đa. Ngay cả các bức tường cũng được tận dụng để treo kệ lữu trữ, tranh, ảnh theo sở thích.  Bàn làm việc siêu nhỏ với cách trang trí độc đáo từ những đĩa CD nhạc.   
  Bức tường đối diện sofa được đóng thêm các kệ mở nhằm tăng không gian lưu trữ. Bằng cách sử dụng hộp đựng, cặp đôi đã có không gian lưu trữ rộng rãi mà không bị cảm giác chật chội.


   
  Khu vực này còn có tivi, các thiết bị điện tử để giải trí và làm việc.


   
  Chú mèo Kally được bố trí cho một chiếc "giường" êm ái trong khu vực phòng khách.


   
  Chiếc kệ nhỏ vừa lý tưởng để đựng sách, vừa có vai trò "đóng" khu vực phòng khách - làm việc.

  Thiết kế nội thất chung cư - căn hộ khu vực phòng bếp - ăn cũng chung mức diện tích nhỏ xíu, nhưng nhờ cách sắp xếp hợp lý và nội thất sáng màu mà góc này vẫn rất gọn gàng. Cũng như phòng khách, không gian tường được tận dụng tối đa để lưu trữ đồ đạc.  Bếp nhỏ nhưng hiện đại với bếp kiêm kệ lưu trữ.


   
  Bàn ăn 2 người xinh xắn và tiện dụng.

  Không gian thoáng đãng và "đơn thuần" nhất trong căn hộ này có lẽ là phòng ngủ. Bởi diện tích của nó vốn chỉ "tí xíu" nên ngoài chiếc giường và một kệ tủ đầu giường, cặp đôi không bài trí thêm gì. Đây cũng là một cách hay để giữ cho không gian nghỉ ngơi được thoải mái nhất.   
  Phòng ngủ ở cuối căn nhà siêu nhỏ.  Ngoài chiếc giường....  ... và tủ đầu giường, phòng ngủ gần như không sử dụng đồ trang trí.


  Thực ra nếu nói về độ đẹp, thiet ke nha lien ke cũng là một trong những mẫu nhà cũng có thể bài trí nội thất này đều gây ấn tượng tốt, nhưng xét trên tiêu chí đầy đủ cho nhu cầu sử dụng với hàng ngàn món đồ cần thiết trong sinh hoạt, cách bố trí cũng như lưu trữ đồ đạc của nơi này rất xứng đáng để bạn học tập, tham khảo.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật