Lượt xem: 4200

Thiết kế nội thất chung cư màu trắng thanh lịch

Mã sản phẩm : thiet-ke-noi-that-chung-cu-mau-trang-thanh-lich

Đa số thiet ke noi that chung cu có màu trắng sáng nhưng không bị tẻ nhạt bởi được bổ sung tông màu đồng hay các đồ trang trí màu sắc

Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Color
 • Red

  Đa số thiet ke noi that chung cu có màu trắng sáng nhưng không bị tẻ nhạt bởi được bổ sung tông màu đồng hay các đồ trang trí màu sắc. Căn hộ này được bố trí mặt bằng khá đơn giản, chỉ có vách ngăn chia cách giữa khu sinh hoạt chung và phòng ngủ.

   
  Vách ngăn này được tận dụng làm tủ tường để đồ trang trí, sách báo và có ngăn kín để quần áo, đồ lặt vặt phía dưới.  Trong thiet ke nha lien ke sử dụng sơn tường và trần đều trắng sáng nhờ vậy, những thanh dầm xà bớt cảm giác nặng nề và có tác dụng trang trí cho không gian không bị tẻ nhạt.


  Bếp ăn và phòng khách liên thông nên mọi khu vực đều nhận được ánh sáng tự nhiên.


  Liên kết giữa phòng khách và bếp là một chiếc tủ đựng đồ cũng là nơi để đèn, bày một bức tranh màu trầm tạo điểm hút mắt giữa khoảng không rộng.

  Khu vực nấu nướng, rửa bát được bố trí ngay bên cửa sổ đem lại cảm hứng cho người nội trợ. Những chiếc đèn bàn dạng thả dây màu đồng đem tới sự trang nhã cho góc bàn ăn.


  Do nhà không có nhiều thành viên nên bát đĩa được để gọn ở các ngăn dưới, không có hệ tủ kệ lớn treo tường. Trong mẫu căn hộ này được mô tả như một mẫu thiet ke biet thu hien dai được thu nhỏ các ngăn hở để bày một vài loại đồ dùng hay sử dụng và tranh trang trí.


  Phòng ngủ tiện nghi với nhiều chỗ để đồ nhưng vẫn gọn gàng và ấm cúng.


  Các ngăn dưới bồn rửa đủ rộng để được nhiều loại đồ khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật